Salad rau mầm

Vào ngày nắng nóng có một dĩa rau Salad giàu lượng Vitamin C, sắt và canxi, vị cay ngọt nhẹ của rau mầm,thêm vào đó là vị chua chua của cà chua bi làm tăng thêm độ thơm ngon, và thịt bò chứa nhiều đạm và sắt,vậy là có món ăn ngon giải nhiệt rồi.

Các bước thực hiện

Rau mầm rửa sạch, ngâm nước muối loãng trong vòng 15 phút

Thịt bò cắt lát mỏng, ướp hạt nêm, nước tương + dầu ăn để 10 phút



Bắt chảo lên bếp cho nóng dầu ăn cho tỏi băm vào phi thơm, cho thịt bò vào đảo trong lửa lớn cho vứa chín tới, nêm cho vứa ăn, tắt lửa



Rau mầm rửa sạch để ráo, xếp ra dĩa

Cà chua bi cắt đôi

Hành tây cắt lát mỏng



Nước trộn: 2 muỗng cà phê nước cốt chanh + 4 muỗng cà phê đường + 1 muỗng nước mắm


Cho thịt bò đã xào ra dĩa rau mầm, xếp cà chua, hành tây xung quanh

Rưới nước trộn vào, khi ăn trộn đều


Chúc các bạn ngon miệng

No comments:

Post a Comment